• Chào mừng bạn đến với website của Thái Honda
  • Xe máy Chopper dựng từ phụ tùng handmade | | Phu tung xe may, Sua chua xe may, bao duong xe may, rua xe may tu dong - Thai Honda!

cuu ho xe may 20-10
Tin tức  /  Xã Hội
Xe máy Chopper dựng từ phụ tùng handmade
2013-05-11 10:15:00

Để kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, hãng độ Đức Custom Wolf trình làng tác phẩm có tên 5 Years Bike với phần lớn là đồ tự làm.

Là một trong những sản phẩm mừng sinh nhật 5 năm, 5 Years Bike mang vẻ đẹp thuần khiết và không dễ bị tác động bởi thời gian. Màu sắc là sự kết hợp giữa đen, nâu và vàng cát.


5 Years Bike

5 Years Bike của Custom Wolf.


Bộ khung và tay lái thuộc thương hiệu Custom Wolf, giống rất nhiều bộ phận khác của chiếc xe. Trong khi cặp phuộc của Benelli TNT đã được độ lại. Vành trước 17 inch và vành sau 18 inch. Dù có sự khác nhau về kích thước bộ vành nhưng xe có thế đứng vững chãi và mang hơi hướng bobber. Đi kèm là bộ lốp Continental Race Attack.

Yên xe với lò xo nhún phía dưới vừa có phong cách cổ điển lại toát vẻ hầm hố, trong khi chỗ để chân hiệu Thunderbike. Động cơ RevTech V-Twin dung tích 1.638 phân khối với lọc gió độ. Custom Wolf còn thêm vào hộp số Baker 5 cấp giúp tăng khả năng tăng tốc và vận hành dễ dàng trên đường cao tốc.

 

 

Một số hình ảnh độ tương tự của dòng xe này:

 

 

Whiskey Bent

 

Whiskey Bent sử dụng động cơ 1.000 phân khối Ironhead 1977.

 

Whiskey Bent - chopper độ phong cách quầy bar

 

Bộ khung cứng với độ nghiêng 45 độ và kiểu chân côn và sang số bằng tay. Vành trước 21 inch và vành sau 18 inch.

 

Whiskey Bent - chopper độ phong cách quầy bar

 

 

 

 

 

 

 

Yên xe kiểu ghế quầy bar.