http://www.gqkids.net/ http://www.yamada111.com/
Tư vấn - Hỏi đáp | | Phu tung xe may, Sua chua xe may, bao duong xe may, rua xe may tu dong - Thai Honda!
  • Chào mừng bạn đến với website của Thái Honda
  • Tư vấn - Hỏi đáp | | Phu tung xe may, Sua chua xe may, bao duong xe may, rua xe may tu dong - Thai Honda!

2
Công nghệ  /  Tư vấn - Hỏi đáp
Yamaha Nozza Grande, Nouvo Fi hay Honda Lead, SH Mode và AirBlade là những mẫu xe tay ga tầm trung nổi bật tại thị trường xe máy Việt Nam bởi thiết kế đẹp được trang bị động cơ mạnh mẽ cũng nhiều công nghệ tiên tiến với những tiện ích hàng đầu hiện nay.
Hiện nay thì phong trào chơi xe môtô có vẻ được rộng rãi hơn nhiều so với trước đây, chắc bởi vì đã được cấp thi bằng A2 và tiền thuế nhập khẩu đang có xu hướng giảm mạnh vì vậy khá thu hút được các tín đồ mê chơi xe môtô.
Bí kíp lái xe an toàn khi trời mưa
12 lời khuyên sau đây từ trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe máy thaihonda.vn sẽ giúp bạn lái xe hai bánh an toàn hơn trong thời tiết mưa gió.
Grande và Nozza – Bộ đôi xe tay ga dành cho phái đẹp.
Grande và Nozza phiên bản 2014 là bộ đôi xe tay ga dành cho phái đẹp được Yamaha giới thiệu cùng lúc vào tháng 7 năm 2014. Tuy cùng được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt Nam, cùng mang những nét thiết kế thời trang, đẳng cấp giống nhau, nhưng mỗi xe lại sở hữu những nét quyến rũ khác nhau, đặc biệt nhất là về kích thước.
Cách loại bỏ cảm giác đau lưng khi lái môtô
Có thể tránh cảm giác đau lưng trong những chuyến đi đường dài hay không phụ thuộc vào cơ thể người lái, loại môtô và một số bộ phận trên xe.
Kiểu dáng thời trang, cốp xe rộng rãi, động cơ êm, tiết kiệm nhiên liệu... là điều mà phái đẹp quan tâm khi chọn mua cho mình chiếc xe máy vi vu trên đường.
Trang    1   2   3   4   5