• Chào mừng bạn đến với website của Thái Honda
  • Thái Honda sử dụng thiết bị đọc lỗi xe máy phun xăng điện tử Motoscan | | Phu tung xe may, Sua chua xe may, bao duong xe may, rua xe may tu dong - Thai Honda!

cuu ho xe may 20-10
Công nghệ  /  Tin doanh nghiệp
Thái Honda sử dụng thiết bị đọc lỗi xe máy phun xăng điện tử Motoscan
2012-05-31 11:44:00

Thái Honda Motor chính thức sử dụng thiết bị Motoscan vào việc xác định lỗi hệ thống điện và điện tử của hệ thống phun nhiên liệu và đánh lửa điện tử trên các loại mô tô, xe máy trên thị trường.

Thiết bị được thiết kế theo dạng cầm tay, nhỏ gọn, kết nối không dây với xe, không cần tháo lắp vỏ xe, đạt độ chính xác cao.Việc sử dụng sản phẩm công nghệ cao này của Thái Honda Motor là bước tiến đột phá về công nghệ, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Thiết bị Motoscan đã được Thái Honda đưa vào sử dụng phục vụ khách hàng

 

Sản phẩm có thể đọc lỗi, tra cứu nội dung mã lỗi, gợi ý sửa chữa sai hỏng của động cơ, hệ thống cảm biến, cơ cấu chấp hành, ECU phun xăng điện tử và đánh lửa của các xe máy thế hệ mới sử dụng hệ thống phun xăng và đánh lửa điện tử. Hiện tại model này mới chỉ áp dụng cho các loại xe của nhà sản xuất Honda, các hãng khác sẽ được tiếp tục cập nhật phần mềm sau.

 

 

MOTOSCAN có thể đọc lỗi, tra cứu nội dung mã lỗi, gợi ý sửa chữa sai hỏng của tất cả các xe mô tô của nhà nhà sản xuất HONDA có sử dụng hệ thống điều khiển động cơ điện tử như các xe: 

 AIRBLADE  LEAD  SH  FUTURE X FI  FUTURE NEO  PCX 
       
PS  WAVE RSX 

 

Hiện tại, Thái honda đã đưa Motoscan vào thực hiện việc phát hiện lỗi cho các xe Honda phun xăng điện tử khi khách hàng mang xe đến sửa chữa tại Thái Honda. Thiết bị này giúp việc tìm bệnh cho xe nhanh và không mất công phải tháo lắp các bộ phận xe, tiết kiệm thời gian và đoán trúng bệnh, đảm bảo chữa tận gốc cho xe của khách hàng.

Một số hình ảnh minh hoạ thiết bị kiểm tra và đọc lỗi:

 

 


Vị trí lắp đặt cảm biến trên xe
   
   

Giao diện MotoScan - Màn hình chính

Giao diện MotoScan - Danh sách các xe
   

Giao diện MotoScan - Lựa chọn chức năng

Giao diện MotoScan - Nội dung mã lỗi 
   

Giao diện MotoScan - Nội dung mã lỗi

Giao diện MotoScan - Nội dung mã lỗi

 

 

 

Bên cạnh đó, Thái Honda Motor không ngừng dầu tư nâng cấp hệ thống máy móc tiên tiến nhất, với 15 máy nâng, có thể phục vụ hàng chục xe máy một lúc, hệ thống máy nắn khung càng, máy tiện cơ khí chính xác cao, máy thay lốp xe ga, dây chuyền sơn xe máy hiện đại... mang đến cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ tại Thái Honda Motor.

 

Máy nắn càng xe máy

 

 

Trong quá trình lưu thông đôi khi các va quệt nhỏ có thể khiến cho càng trước bị lệch. Điều này làm cho người lái có cảm giác mất thăng bằng khi điều khiển xe, khiến việc ổn định hướng di chuyển gặp nhiều khó khăn. 
Thái Honda Motor cung cấp dịch vụ nắn càng trên máy nắn thủy lực chuyên dụng giúp phục hồi hoàn toàn  tình trạng càng xe bị cong lệch.  

 

 

Máy nắn khung xe

 

Máy nắn khung xe là thiết bị chuyên dụng dùng để phục hồi xe tai nạn, các xe bị các va đập mạnh gây cong, lệch... thực tế khung xe chỉ sai lệch rất nhỏ so với nguyên trạng là đã gây ra các khó khăn cho việc điều khiển xe, gây nguy hiểm cho người lái khi lưu thông trên đường.

Thiết bị nắn khung xe của Thái Honda Motor giúp phục hồi tuyệt đối độ chính xác của xe, đến từng mm, đảm bảo xe bạn lại vận hành êm ái, giúp bạn an toàn và thoải mái khi điều khiển xe.

 

 

 

 

Thiết bị ra vào lốp xe ga

 

Các xe ga đắt tiền và đời mới đều sử dụng lốp không xăm, lúc tháo lắp không được sử dụng các biện pháp thủ công bằng tay vì sẽ làm trầy xước vành và gây hỏng cho lốp. Cách thay lốp phải tuân theo đúng quy trình kỹ thuật và phải thực hiện trên thiết bị máy ra vào lốp. Tại Thái Honda Motor, chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại nhất để đảm bảo cho lốp xe được thao lắp, phục hồi nguyên trạng, đảm bảo tuổi thọ cho lốp xe.

 

 

 

 

Máy tiện gia công cơ khí

 

Máy tiện gia công cơ khí được Thái Honda Motor sử dụng trong việc gia công các chi tiết máy trong động cơ có độ chính xác cao: máy tiện ren chính xác, máy tiện hớt lưng, máy tiện trục khuỷu, máy tiện bánh xe lửa…

 

Tất cả các trang thiết bị máy móc tại Thái Honda Motor luôn được chúng tôi đầu tư, sử dụng những máy móc hiện đại nhất, giúp sửa chữa và phục hồi chiếc xe của bạn trở lại như mới, với chất lượng tuyệt hảo, vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu và lưu thông an toàn trên đường. Thái Honda Motor luôn đồng hành bên bạn trên mọi nẻo đường.